Căn hộ Iris Garden Mỹ Đình đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư có kế hoạch lâu dài khi rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm muốn mua hoặc thuê căn hộ tại đây. Ưu thế lớn của các căn hộ Iris Garden là có vị trí đắc địa ở trung tâm Thủ đô, và hội tụ đầy đủ 4 tiêu chí về chăm sóc sức khỏe chỉ có tại các sản phẩm của Vimefulland.

Tiềm năng cho thuê căn hộ sinh lời cho người nước ngoài tăng

Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc ngày càng tăng lên. Trong đó, người Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan chiếm tới 50%. Họ có thể là những chuyên gia, những quản lý cao cấp làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, hoặc những người đến Việt Nam để dạy học, để làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp tại Việt Nam. Họ thường có tiềm năng kinh tế cao và muốn thuê những căn hộ chung cư cao cấp với tiêu chuẩn sống khắt khe để làm nơi định cư trong thời gian ngắn, lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Đối với họ, chất lượng và vị trí là hai tiêu chí quan trọng nhất để họ lựa chọn những căn hộ chung cư phù hợp.

Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ sinh lời

Ảnh minh họa

Khu vực quận Mỹ Đình là nơi có rất nhiều người nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại đây. Dự án Iris Garden tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa tại Thủ đô. Hạ tầng giao thông dự án đang phát triển giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố chính là sự lựa chọn được ưu tiên. Chưa kể, các căn hộ cao cấp Iris Garden còn hội tụ đầy đủ 4 tiêu chí để đem lại cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi cho cư dân: Hệ thống nước uống trực tiếp tại vòi, hệ thống lọc nước thải tách mỡ, an ninh compound 3 lớp, concept cảnh quan rừng trong phố đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng của những khách hàng nước ngoài. Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản, căn hộ chung cư Iris Garden thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua chung cư Iris Garden cho người nước ngoài

Lợi nhuận cao khi đầu tư cho thuê căn hộ Iris Garden

Chúng ta hãy cùng phân tích tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Iris Garden:

  • Giá căn hộ: 1.700.000.000 đồng
  • Phí bảo trì: 30.000.000 đồng
  • Đầu tư đồ nội thất rời: 60.000.000 đồng

=> Tổng đầu tư cho căn hộ: 1.790.000.000 đồng

  • Đối tượng khách thuê tiềm năng: Khách hàng người Hàn Quốc – Đài Loan – Hồng Kông làm việc xung quanh khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm.
  • Mức giá cho thuê: 11.000.000 – 12.000.000/tháng

=> Thu nhập tiền thuê hàng năm: 132.000.000 – 144.000.000/năm. Tỷ suất lợi nhuận: 7,3% – 8%/năm

Đây là một mức lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư đem lại lợi nhuận tốt hơn gửi ngân hàng nhiều lần và giá trị căn hộ sẽ vẫn còn tiếp tục tăng mạnh khi vị trí quận Mỹ Đình đang được quy hoạch phát triển hạ tầng đô thị trong tương lai.

>>> Xem thêm: Tiềm năng sinh lời khi đầu tư căn hộ chung cư Iris Garden

Để được tư vấn đầu tư căn hộ chung cư Iris Garden, quý khách hàng có thể liên hệ theo Hotline hoặc điền thông tin theo form đăng ký dưới đây.