Iris Garden là sản phẩm chung cư cao cấp đến từ chủ đầu tư uy tín Vimefulland với các sản phẩm chất lượng đạt những tiêu chuẩn về sức khỏe và môi trường. Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland lựa chọn đơn vị thi công Ecoba Việt Nam làm nhà thầu cho dự án.

Giới thiệu đơn vị thi công Ecoba Việt Nam

Ecoba Việt Nam – Nhà thầu thi công dự án Iris Garden

Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý dự án. Nhà thầu thi công Ecoba luôn xác định được thế mạnh của mình và đã từng bước nỗ lực để trở thành đơn vị thi công hàng đầu trong nước. Với đội ngũ nhân sự, chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp có tay nghề, kỹ thuật cao, áp dụng nhiều công nghệ xây dựng hiện đại, Ecoba Việt Nam luôn là đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trước khi được lựa chọn làm nhà thầu thi công cho dự án Iris Garden Mỹ Đình, Ecoba Việt Nam đã có nhiều dự án thành công với những cái tên nổi bật như: Khu căn hộ Vịnh Thủy – Ecopark, Park Hill Premium – P12, Biệt thự và Nhà ở liền kề – Vinhomes Hà Tĩnh, Gamuda, Khách sạn Mercu La Gare, Eco Lake View…

Đơn vị thi công dự án - Ecoba Việt Nam

Dựa trên bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được trong thực tế, Ecoba Việt Nam được chủ đầu tư Vimefulland tin tưởng để được lựa chọn làm nhà thầu thi công dự án Iris Garden. Với kinh nghiệm và đôi ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp, Ecoba Việt Nam cam kết thi công hoàn thành dự án Iris Garden đúng tiến độ.

Dự án Iris Garden sẽ được xây dựng tại số 30 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí “vàng” tại khu vực Mỹ Đình sắp được quy hoạch thành trung tâm kinh tế chính trị mới của thủ đô. Iris Garden sở hữu hệ thống đường giao thông thuận lợi và cơ sở hạ tầng hành chính – xã hội đang được phát triển mạnh. Người dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng di chuyển ra các quận nội thành khác và khu vực ngoại thành phía Tây thông qua các tuyến đường: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường Vành đai trên cao,… Ngoài ra, dự án Iris Garden Mỹ Đình còn được trang bị hệ thóng tiện ích hiện đại, đảm bảo cuộc sống chất lượng tiện lợi nhất cho người dân: Hệ thống tách mỡ từ nước thải, hệ thống uống nước trực tiếp tại vòi, khu vực đỗ xe thông minh,…

Hiện tại, tiến độ thi công dự án Iris Garden đang được xây dựng với tiến độ nhanh và dự kiến sẽ bàn giao đúng thời hạn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin để nhận thông tin mới nhất và những ưu đãi kèm theo của chủ đầu tư.

=> Xem thêm: Công ty TNHH NKB Archi là đơn vị thiết kế dự án Iris Garden