Hiện nay, nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi tại thành phố Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dự án bất động sản ưng ý không phải là một điều dễ dàng. Chung cư Iris Garden thỏa mãn đầy đủ 4 tiêu chí cho một dự án chất lượng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một khu chung cư hàng đầu Việt Nam.

1. Hồ sơ pháp lý dự án minh bạch

Điều đầu tiên khiến nhiều khách hàng quan tâm khi mua căn hộ tại một dự án bất động sản là giấy tờ pháp lý của dự án. Giấy tờ pháp lý của dự án có minh bạch hay không? đầy đủ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh hay chưa? Với chủ đầu tư uy tín Vimefulland thì sản phẩm Iris Garden sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải lo lắng về điều đó. Tất cả những giấy tờ pháp lý của dự án Iris Garden Mỹ Đình đều được chủ đầu tư đăng ký đầy đủ được đính kèm trong hợp ồng pháp lý khi mua bán căn hộ giữa khách hàng và chủ đầu tư.

2. Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư vững mạnh

Vimefulland là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư vô cùng lớn với những dự án bất động sản thành công cùng với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư, văn phòng làm việc.

Chủ đầu tư Vimefulland có tiềm lực tài chính vững mạnh

Một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh như Vimefulland sẽ tạo nên những dự án bất động sản chất lượng, nhất là khi chủ đầu tư này luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về các công nghệ hiện đại để đem tới sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe và cuộc sống cho người dân.

>>> Xem thêm: Vimefulland – Chủ đầu tư phát triển các dự án BĐS hàng đầu Việt Nam

3. Sản phẩm chất lượng

Với mỗi sản phẩm của mình, Vimefulland đều đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo sức khỏe, sự tiện nghi cho cư dân để tạo ra cuộc sống thịnh vượng bền vững.

Đối với dự án chung cư Iris Garden cũng vậy, chủ đầu tư Vimefulland đã áp dụng hàng loạt tiêu chuẩn về sức khỏe và bảo vệ môi trường. Các cư dân sinh sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ được tận hưởng hệ thống uống nước trực tiếp tại vòi, hệ thống bảo vệ 3 lớp an toàn, hệ thống đỗ xe thông minh, không gian sống xanh với concept “rừng trong phố”,…

>>> Xem thêm: 6 lý do khiến Iris Garden trở thành nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

4. Vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa của một chung cư sinh thái xanh giữa lòng Thủ đô biến Iris Garden trở thành dự án có liên kết vùng vô cùng thuận lợi và tiềm năng đầu tư kinh doanh được đánh giá cao.

Vị trí đắc lợi dự án Iris Garden

Vị trí chung cư Iris Garden nằm trên tuyến đường Trần Hữu Dực, gần với nhiều con đường lớn huyết mạch khác như Phạm Hùng, Mễ Trì, Lê Quang Đạo,… giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong Thành phố. Nằm trong quần thể khu đô thị mới Mỹ Đình, chung cư Iris Garden cũng được tận hưởng nhiều tiện ích khu vực: Công viên Hồ điều hòa, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ ngoại giao, Hệ thống giao dục chất lượng cao, bệnh viên 198,… đem đến sự thuận lợi, tiện nghi cho cư dân.

>>> Xem thêm: Vị trí đắc lợi tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Iris Garden vui lòng điền thông tin liên lạc theo form dưới đây để nhận được giá bán kèm theo những ưu đãi của chủ đầu tư.

4 yếu tố “đắt giá” hấp dẫn khách hàng chọn mua chung cư Iris Garden
5 (100%) 1 vote[s]