Ngày nay, nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sống ấn tượng và tiện nghi thường tìm kiếm những căn hộ Penthouse cao cấp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden có gì đặc biệt mà thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư đến vậy.

Khái niệm căn hộ Penthouse

Penhouse là căn hộ nằm ở vị trí cao nhất trên cùng của tòa nhà, chung cư hoặc cao ốc. Các căn hộ Penthouse có thể tự do thiết kế giống như những căn hộ sang trọng giải trí với tầm nhìn đẹp nhất và nhận được nhiều sự thông thoáng và ánh sáng, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa căn hộ Penthouse và các căn hộ chung cư tầng áp mái bình thường khác.

Căn hộ Penthouse mẫu

Ảnh minh họa

Hiện nay, các căn hộ Penthouse dần trở nên phổ biến tại Việt Nam khi ngày càng nhiều khách hàng có khả năng tài chính muốn tận hưởng thiết kế độc đáo hơn, nhiều ánh sáng ban ngày và có tầm nhìn tốt hơn các căn hộ chung cư cao cấp bình thường.

Căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden

Nhằm tạo ra cho các khách hàng không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhất, căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden sở hữu thiết kế thông tầng với 1 gian trên áp mái hiện đại có tới 4 phòng ngủ và không gian cực kỳ rộng rãi. Các căn hộ Penthouse tại dự án Iris Garden được bố trí tại tòa I3, I4 của dự án với diện tích mỗi căn hộ khoảng 184.9m2, tạo không gian rộng thoải mái để chủ nhận thiết kế nội thất và trang trí theo ý thích.

Thiết kế căn hộ Penthouse Iris Garden

Ảnh dự kiến

Căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden có tới 3 logia, tạo ra nhiều không gian thư giãn thoải mái cho chủ căn hộ. Căn hộ Penthouse cũng được thiết kế một khoảng không thông tầng vừa phải, tạo nên hiệu ứng như giếng trời đem đến sự thông thoáng và chan hào ánh sáng cho căn hộ. Ngoài ra, trên tầng 2 căn hộ Penthouse, phòng ngủ Master được kết nối với sân vườn bằng lối đi riêng, tạo ra không gian thư giãn tiện lợi đón không khí trong lành.  Không bị hạn chế bởi những khung cửa sổ nhỏ như những loại căn hộ chung cư khác, căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden có nhiều của sổ lớn, cho tầm nhìn rộng rãi, đón ánh sáng và gió tối đa. Nội thất trong mỗi căn hộ đều sang trọng, hiện đại, mang đến cho chủ nhân cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2 cùng nhiều phần quà giá trị được chủ đầu tư dành tặng khách hàng, đây là thời điểm tốt nhất để quý khách hàng sở hữu một căn họ Penthouse cao cấp tại chung cư Iris GardenQuý khách hàng vui lòng để lại thông tin nhận được nhiều ưu đãi mới nhất của chủ đầu tư dự án Iris Garden.

Chi tiết về căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote