Chủ đầu tư Vimefulland là đơn vị đã cung cấp cho thị trường nhiều dự án nhà ở chất lượng cao và cho thấy tiềm lực cũng như uy tín của một thương hiệu hàng đầu.

Vimefulland – Chủ đầu tư các dự án “rừng trong phố”

Nghe qua thì ai cũng tưởng Vimefulland là cái tên mới trên thị trường, thực chất, đây lại là “tay chơi” ít nhiều đã làm chủ nhiều dự án chất lượng, có vị trí đắc địa ở thủ đô như: The Eden Rose, Belleville Hà Nội, Iris Garden, The Emerald,… Trong năm 2017, chủ đầu tư Vimefulland đã ra mắt thị trường các dự án thuộc phân khúc cao cấp, biệt thự liền kề sang trọng, khẳng định vị thế của một thương hiệu lớn trong lòng khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của chủ đầu tư Vimefulland

Lê ký kết hợp tác chiến lược

Vimefulland là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Việt Nam Vimedimex. Thùa hưởng nhiều triết lý kinh doanh của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, trong đó có tiêu chí “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Vì vậy, các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này đều dựa trên triết lý “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” mong muốn đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Vimefulland xây dựng nhiều dự án quy mô lớn

Dự án Belleville

Dự án Belleville – Ảnh minh họa

Sau thành công của Belleville Hà Nội, chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục phát triển dự án chung cư cao cấp The Emerald. Không gian xanh tràn ngập dự án với hơn 68% diện tích được dành cho cây xanh, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, trong lành cho cư dân. Thời gian gần đây, Vimefulland tiếp tục giới thiệu những căn biệt thự, liền kế, chung cư hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập tầm trung với các dự án như: The Eden Rose, Iris Garden, Athena Fulland…

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Vimefulland

Là một trong những Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Vimedimex đã bắt tay mở rộng nghiệp vụ kinh doanh với lĩnh vực tài chính và bất động sản và đều được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tin cậy cũng như tiềm năng phát triển.

Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Vimefulland

Năm 2017, tập đoàn Vimedimex đã đạt tổng doanh thu 14.000 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của Tập đoàn này trên 300 tỷ và đang liên tục tăng lên, chứng tỏ tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Vimefulland. Hơn nữa, tập đoàn Vimedimex cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và cho thuê văn phòng, khẳng định phần nào chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng ở chủ đầu tư Vimefulland thông qua hàng loạt dự án chung cư cao cấp đã được triển khai, khi không chỉ đơn thuần là bán căn hộ, mà chủ đầu tư này còn kiến tạo nên một cuộc sống  “chất lượng, mạnh khỏe, thịnh vượng” cho người dân.

Vimefulland – Chủ đầu tư phát triển các dự án BĐS hàng đầu Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]