Tiên phong trong những tiêu chuẩn mới về bảo vệ sức khỏe cho người dân, các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vimefulland luôn được đầu tư áp dụng những quy trình xử lý rác và nước thải hiện đại nhất đảm bảo môi trường sống trong lành, an toàn. Tại dự án Iris Garden, chủ đầu tư đã áp dụng công nghê xử lý nước thải hiện đại Anoic- Oxit để đem lại cho người dân cuộc sống chất lượng nhất.

Công nghệ tách mỡ trong nước thải sinh hoạt

Theo các chuyên gia, dầu mỡ là những chất không thể hòa tan trong nước, vì vây, nước thải sinh hoạt chứa dầu mỡ đi qua đường ống trong thời gian lâu dài sẽ gây tắc nghẽn, ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ hệ thống đường nước thải sinh hoạt.

Hệ thống tách mỡ trong nước thải sinh hoạt

Nguyên lý hoạt động của bể tách dầu mỡ

Để khắc phục tình trạng đó, chung cư Iris Garden được áp dụng hệ thống tách dầu mỡ theo công nghệ cua CHLB Đức. Công nghệ này sẽ giúp kiểm soát toàn bộ quy trình tách dầu, mỡ, bùn, kiểm soát lượng bùn mỡ tự động. Độ tách sạch bùn mỡ đạt 95 – 98%, nước thải sau khi tách sạch bùn mỡ sẽ được bơm tự động vào hệ thống nước thải chung của cả tòa nhà.

Công nghệ xử lý nước thải hiện đại Anoic – Oxit (AO)

Công nghệ xử lý nước thải Anoic - Oxit

Sơ đồ hoạt động hệ thống xử lý nước thải Anoic – Oxit (AO)

Chủ đầu tư Vimefulland cũng áp dụng công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt AO của Nhật Bản. Nước thải sẽ đi qua nhiều lớp bể xử lý khác nhau: Bể kỵ khí, bể điều hòa, bể Anoxic, bể hiếu khí, khử trùng,… để cho ra ngườn nước thải an toàn với môi trường sau khi xử lý. Bể lắng có chứa nhiều chất cặn trong quá trình lọc tách sẽ được hút định kỳ để hệ thống luôn hoạt động trơn tru, đảm bảo an toàn. Hệ thống xử lý nước thải này sẽ được đặt ở tầng hầm 2 và 3 của mỗi khối nhà chung cư, sau đó dẫn thẳng ra hệ thống xử lý nước thải của Thành phố, giảm các tác nhân gây ô nhiêm nguồn nước sinh hoạt và bảo vệ môi trường.

Những công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất sẽ luôn đem tới cho người dân tương lai của dự án Iris Garden cuộc sống chất lượng vì sức khỏe.

=> Xem thêm: Hệ thống lọc nước UF hiện đại tại dự án Iris Garden

Công nghệ xử lý nước thải tân tiến tại dự án Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote