Iris Garden là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư uy tín Vimefulland về định hướng chung cư vì sức khỏe của người dân. Để thỏa mãn được những tiêu chuẩn khắt khe về an ninh nhằm đem lại cho người dân cuộc sống đảm bảo yên tâm và không cần phải lo lắng những sự cố chung cư trong thời gian gần đây, chủ đầu tư Vimefulland đã lựa chọn Tập đoàn Artelia (Pháp) làm đơn vị tư vấn giám sát dự án.

Đơn vị tư vấn giám sát Artelia Group

Artelia Group là Tập đoàn lớn đến từ Pháp – Đất nước nổi tiếng với những công trình xây dựng vĩ đại trên thế giới. Tập đoàn Artelia nổi tiếng trong lĩnh vự quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát với hơn 90 văn phòng tại 37 quốc gia và 3500 nhân viên trên toàn thế giới.

Đơn vị tư vấn giám sát Artelia Việt Nam

Tại khu vực Châu Á, Artelia Group đã hoạt động hơn 60 năm và có hơn 1000 dự án danh tiếng. Năm 2006, tập đoàn này đã đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam sau khi đặt 2 văn phòng lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, Artelia Group Việt Nam đã đảm nhiệm vai trò đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị thi công, đơn vị quản lý cho nhiều dự án tiêu biểu: Astemis Thăng Long, Ecopark, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex, Masteri Thảo Điền, khách sạn Lemeridien Sài Gòn, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Sofitel Legend Metropole, Văn phòng Đại học Hoa Sen, bệnh viện FV, nhà máy Volcafe…

Ở thủ đô Hà Nội, Artelia Group là đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư lớn của các chủ đầu tư uy tín. Hợp tác với một thương hiệu uy tín về tư vấn giám sát như Artelia Group tại Iris Garden Mỹ Đình, chủ đầu tư Vimefulland kỳ vọng sẽ tạo nên một khu chung cư an toàn vì sức khỏe người dân. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng giám sát thi công dự án Iris Garden dưới sự tư vấn của thương hiệu nổi tiếng thế giới Artelia Group.

=> Xem thêm: Chung cư Iris Garden đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Tính đến thời điểm cuối tháng 8, đầu tháng 9/2018 dự án Iris Garden Mỹ Đình đã cơ bản hoàn thành hết phần hầm và móng các tòa nhà với chất lượng thi công được đảm bảo bởi đội ngũ kiến trúc sư xây dựng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Để tải bảng hàng giá hàng đầy đủ và chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm đến dự án Iris Garden xin vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký dưới đây.

Artelia Group – Đơn vị tư vấn giám sát của dự án Iris Garden
5 (100%) 1 vote[s]