Lấy cảm hứng từ Hoa Diên Vĩ – Quốc hoa của nước Pháp, Iris Garden được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh bền vững trong lòng thủ đô. Thiết kế cảnh quan đặc trưng “rừng trong phố” được chủ đầu tư Vimefulland áp dụng tại Iris Garden hứa hẹn sẽ đem tới cho người dân sinh sống tại dự án không gian tràn ngập thiên nhiên vì sức khỏe.

Quốc hoa của nước Phép - Hoa Diên Vĩ

Hình ảnh loài Hoa Diên Vĩ

Hướng tới một cuộc sống xanh bền vững và đẳng cấp, các loài cây hoa của dự án Iris Garden được chọn lọc kỹ lưỡng thanh lọc không khí và tạo cảnh quan và mang lại sự lành mạnh cho người dân. Tại dự án Iris Garden, cảnh quan được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí cho toàn khu bộ khu vực. Những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành là một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là một nỗ lực của Vimefulland trong việc mang đến cho người dân không gian sống khỏe mạnh nhất. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại dự án Iris Garden bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất. Đặc biệt, loại cây này bỏ những chất có hại trong không khí như: Amoniac, carbon monoxide và benzen… Trong phong thủy, đây cũng là loài cây mang ý nghĩa tốt lành với ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an và cuộc sống thịnh vượng.

Ba loại cây xanh chính được trồng tại dự án Iris Garden để tạo nên không gian “rừng trong phố” là cây phượng, cây xoài và cây lộc vừng. Những loài cây này có tán lá lớn, rợp bóng, có sức phát triển tốt, đổi màu lá theo mùa tạo nên những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc vào mùa thu. Các cây trồng phải đáp ứng tiêu chuẩn: Độ tuổi cây từ 20 – 30 năm, đường kính thân cây từ 45 – 60cm, giá trị đầu tư cho mỗi cây dự kiến là 40 – 60 triệu đồng/cây.

Cây phượng và cây lộc vừng sẽ nở hoa đỏ rực rỡ vào mùa hè, những tán cây xanh mát rậm rạp vừa tạo ra bóng mát cho người dân, vừa tô điểm cho cảnh quan xung quanh dự án. Hoạt động chăm sóc cây xanh cũng rất được chủ đầu tư quan tâm, mỗi cây sẽ được chăm sóc theo quy trình chuyên nghiệp khoa học dưới bàn tay của những chuyên gia. Việc chăm sóc cây xanh hằng ngày, những ngày lễ lớn hay dịp đặc biệt sẽ giúp cảnh quan thiên nhiên sẽ được luôn mới mẻ.

Ngoài ra, cảnh quan thiên nhiên Iris Garden còn gây ấn tượng cho khách hàng với vườn hoa cầu vồng rực rỡ hay vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển, nhài nhật đua nở và tỏa sắc hưởng dưới bàn tay của những người làm vườn tài hoa. Tất cả tạo nên một bức tanh nghệ thuật nhiều màu sắc và hương thơm, góp phần tạo nên cảnh quan thiên nhiên đặc trưng chỉ có tại Iris Garden Trần Hữu Dực. Hiện tại, dự án Iris Garden đang được thi công với tiến độ nhanh nhất đảm bảo bàn giao sớm cho chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

Môi trường cảnh quan “rừng trong phố” tại Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote[s]