Một trong những tiêu chí hàng đầu để đem đến cuộc sống chung cư hoàn hảo là đơn vị quản lý chung cư xuất sắc. Chủ đầu tư Vimefulland đã tin tưởng lựa chọn Savills Việt Nam làm đơn vị quản lý chung cư tại dự án Iris Garden.

Savills Việt Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành chung cư

Savills là thương hiệu quản lý và vận hành bất động sản nổi tiếng thế giới ra đời vào năm 1855 tại London. Savills đã phát triển nhanh chóng với hơn 700 chi nhánh trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới. Nhiều năm liên tiếp, Savills được nằm trong top 10 thương hiệu quản lý khách sạn và khu căn hộ lớn nhất toàn cầu.

Savills

Savills mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1995 và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản đa dạng và lớn nhất trên thị trường. Tại Việt Nam, Savills đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2 sàn thương mại và khu căn hộ cao cấp với những cái tên nổi bật như: Tòa nhà Sun City, Tòa nhà Splendora, Tòa nhà Hồng Hà, Tòa nhà VTV, Tòa nhà Asia Tower, Tòa nhà văn phòng BIDV Tower, Tòa nhà văn phòng PVI Tower, The Manor, Indochina Plaza, Masteris An Phú, Madagarin Garden,…

Savills cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành chung cư Iris Garden

Để đảm bảo an toàn và riêng tư cao nhất cho các cư dân, đơn vị quản lý Savills đã xây dựng hệ thống an ninh compound 3 lớp cho toàn bộ dự án từ ngoài vào trong. Hệ thống an ninh được giám sát tuyệt đối 24/7 giúp cho tất cả các cư dân sinh sống tại Iris Garden luôn cảm thấy yên tâm, an bình trong từng giấc ngủ.

Vimedimex ký kết hợp tác với Savills Việt Nam

Tập đoàn Vimedimex ký kết hợp tác với Savills Việt Nam

Đơn vị quản lý Savills triển khai hệ thống an ninh 3 lớp từ sảnh đón tiếp, khu tiện ích chung cho đến tận cửa căn hộ:

  • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại các cổng vào tiếp giáp với bên ngoài.
  • Hệ thống kiểm soát an ninh, ra vào tòa nhà Commax/Kocom hoặc tương đương, chỉ khu được cho phép khách mới được vào thang máy lên căn hộ.
  • Tất cả khu tiện ích đều có camera giám sát và bảo vệ 24/24, đảm bảo an toàn bộ cư dân.
  • Chuông cửa hiển thị hình ảnh Commax/Kocom kết nối tới từng căn hộ.

Ngoài ra, đơn vị quản lý Savills cũng sẽ có những báo cáo hằng ngày về dọn dẹp vệ sinh khuôn viên công cộng, chăm sóc cảnh quan thiên nhiên bên trong dự án bằng hình ảnh chi tiết, Được vận hành và quản lý bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp Savills, Iris Garden chắc chắc sẽ là điểm khởi đầu cho một cuộc sống lý tưởng, chất lượng và đẳng cấp mà bạn mơ ước.

>>> Xem thêm: Artelia Group – Đơn vị tư vấn giám sát của dự án Iris Garden

Savills Việt Nam – Đơn vị quản lý chung cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote