Shophouse là loại hình đầu tư kinh doanh rất được ưa thích trong những năm gần đây tại Hà Nội. Không chỉ là một cửa hàng kinh doanh bình thường, shophouse còn có thể trở thành một căn hộ để ở với đầy đủ tiện nghi cần thiết cho sinh hoạt sau khi cửa hàng đóng cửa. Việc sở hữu một căn hộ shophouse được các nhà đầu tư đánh giá là “một vốn bốn lời” khi vừa đảm bảo được mục tiêu sinh lời mà còn tối ưu được công năng sinh hoạt. Sở hữu mặt tiền tại một trong những con đường có lưu lượng giao thông cao nhất Hà Nội, shophouse Iris Garden nhanh chóng khẳng định được vị thế và tiềm năng đầu tư lớn của mình.

Phân tích tiềm năng sinh lời của Shophouse

Shophouse

Ảnh minh họa

Nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn căn hộ shophouse là do tiềm năng sinh lời lớn, trong khi đó, số lượng shophouse thường khá khan hiếm do sức hút đầu tư kinh doanh tăng mạnh. Nguồn cung shophouse sẽ chỉ chiếm từ 2 – 5% các dự án bất động sản tại các khu đô thị lớn. Tuy nhiên, nếu may mắn nắm giữ một căn shophouse có vị trí đẹp và liên kết vùng thuận lợi, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm có tiềm năng tăng giá tới 15 – 30% chỉ sau từ 1 đến 2 năm. Nếu không có nhu cầu kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê của shophouse cũng rất cao, lên tới 8 – 12%/năm, cao hơn mức gửi tiết kiệm ngân hàng trung bình hiện nay.

Tiềm năng đầu tư Shophouse Iris Garden sinh lời

Shophouse Iris Garden là khối đế của những tòa chung cư cao tầng với chiều cao trung bình từ 2 – 4 tầng. Với lợi thế nằm trên mặt đường Trần Hữu Dực – Mỹ Đình đang được quy hoạch phát triển thu hút nhiều du khách nước ngoài du lịch và làm việc, các căn shophouse Iris Garden sở hữu lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, dự án Iris Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố thuyết phục các nhà đầu tư với: Thiết kế sang trọng thanh lịch, vị trí phát triển tiềm năng, tiện ích vượt trội và khả năng sinh lời cao.

Shophouse Iris Garden

Ảnh minh họa

Các căn hộ shophouse Iris Garden đều sở hữu ít nhất 1 mặt tiền, thậm chí, những căn hộ góc còn có tới 2 mặt tiền, đem lại lợi thế kinh doanh lớn cho chủ nhân. Những căn shophouse Iris Garden đều được thiết kế và trang hoàng theo phong cách cổ điển Pháp thanh lịch và sang trọng, trần nhà cao đem lại cảm giác trang nhã và thoáng rộng. Trước các shophouse là những khu bậc thềm, mái che duyên dáng tạo nên sự đồng bộ về kiến trúc, thiết kế.

Hệ thống tiện ích dự án Iris Garden cũng gây ấn tượng tốt cho nhà đầu tư bởi sự xuất hiện của vườn cầu vồng rực rỡ sắc hương, khu ngắm cảnh, chòi nghỉ, phòng tập gym, bể bơi, đài phun nước,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, shophouse Iris Garden có tiềm năng sinh lời lên tới 10 – 12%/năm do sở hữu nhiều lợi thế về vị vị trí phát triển, liên kết vùng thuận lợi. Nếu không tự kinh doanh, nhà đầu tư cũng có thể cho các thương hiệu lớn thuê lại với một mức phí lợi nhuận hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm đến shophouse Iris Garden vui lòng để lại thông tin liên lạc theo form đăng ký dưới đây để nhận được thông tin, giá bán cùng với chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Đầu tư hộ kinh doanh Shophouse Iris Garden sinh lời hấp dẫn!
5 (100%) 2 votes