Hiện nay, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư Iris Garden bởi dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mua căn hộ lại không nắm rõ những thủ tục pháp lý quan trọng gây ra nhiều rắc rối trong giao dịch. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng những thủ tục cần thiết về pháp lý để mua bán căn hộ chung cư Iris Garden.

Hồ sơ pháp lý của dự án

Đầu tiên, trước khi xuống tiền mua bất cứ một dự án nào, quý khách hàng cũng cần nắm được những giấy tờ pháp lý nhất định của dự án để đảm bảo sẽ có sổ đỏ và dự án được xây dựng hợp pháp.

Hồ sơ pháp lý dự án vô cùng quan trọng

Ảnh minh họa

Chung cư Iris Garden đã đầy đủ giấy tờ pháp lý dự án, bao gồm: Giấy chứng nhận sử dụng đất và giấy phép xây dựng dự án được những cơ quan có thẩm quyền ban hành và chấp thuận. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua căn hộ chung cư Iris Garden đã có đủ giấy tờ pháp lý quan trọng.

Hợp đồng mua bán dự án

Quý khách hàng mua chung cư Iris Garden sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Vimefulland. Trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng nên đảm bảo đã đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng để không xảy ra những tranh chấp, rắc rối về sau. Những vấn đề cần chú ý trong hợp đồng mua bán chung cư Iris Garden:

Hợp đồng mua bán dự án Iris Garden

Ảnh minh họa

  • Đồng tiền thanh toán phải là VNĐ, để đảm bảo tuân thủ quy định của ngân hàng nhà nước.
  • Tiến độ thanh toán phải đúng với tiến độ hoàn thành từng phần xây dựng. Cho đến trước khi nhận bàn giao nhà, chỉ thanh toán tối đa 70% giá trị hợp đồng. Nên giữ lại 5-10% giá trị hợp đồng cho đến lúc nhận bàn giao nốt giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng).
  • Điều đặc biệt lưu ý là người ký hợp đồng phải là người đại diện có thẩm quyền. Tức phải là người đại diện theo pháp luật của chủ đầu tư. Hoặc chủ đầu tư phải có Giấy ủy quyền hợp pháp.
  • Đối với các dự án mua bán với chủ đầu tư tức là những dự án nhà ở hình thành trong tương lai thì thời điểm ký hợp đồng phải là lúc dự án phải được xây dựng xong phần móng.

Chủ đầu tư Vimefulland là đơn vị đầu tư bất động sản trực thuộc Tập đoàn Vimedimex – Thương hiệu Dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Chứng tỏ được sự uy tín và thương hiệu qua nhiều dự án lớn như :Belleville Hà Nội, The Eden Rose, The Emeralda,… Vimefulland tiếp tục phát triển những dự án bất động sản chất lượng, đem đến cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc, thịnh vượng cho cư dân. Với dự án Iris Garden, chủ đầu tư Vimefulland kỳ vọng đây sẽ là miền đất hạnh phúc, sung túc vẹn tròn cho các gia đình, nơi kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Kính chúc quý khách hàng sẽ sớm sở hữu được căn hộ chung cư ưng ý. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dự án Iris Garden cần tư vấn, khách hàng có thể điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Những thủ tục pháp lý mua bán căn hộ chung cư Iris Garden
5 (100%) 1 vote[s]