Sở hữu vị trí nổi bật, chung cư Iris Garden đang là cái tên “hot” nhất trên thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách hàng muốn theo dõi tiến độ thi công dự án Iris Garden có thể xem những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật tại đây.

Dự án Iris Garden đang trong giai đoạn thi công, với nguồn lực tài chính lớn mạnh và giàu kinh nghiệm trong nghề chủ đầu tư Vimefulland tạo nên sự tin tưởng nhất định giành cho khách hàng. Với đội ngũ xây dựng lớn mạnh, nguồn nhân lực giỏi, làm việc có chuyên nghiệp dự kiến với tốc độ này dự án Iris Garden sẽ sớm hoàn thành tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

Từ trước tới nay, Vimefulland là một trong những tập đoàn lớn có tiềm lực tài chính mạnh cho nên việc xây dựng dự án cũng được thực hiện rất nghiêm túc, đúng quy trình và luôn đảm bảo được tiến độ xây dựng như đã cam kết từ trước.

Tiến độ thi công dự án Iris Garden tháng 4/2019

Iris Garden gồm 5 tòa căn hộ: CT1A, CT1B, CT2,CT3, CT4, trong đó tòa CT1A và CT1B cao 29 tầng, các tòa còn lại cao 25 tầng. Tất cả các tòa đều được thiết kế rất đẳng cấp, sang trọng mang phong cách thời thượng là điểm đến an cư lý tưởng cho nhiều gia đình. Ngay tại thời điểm này, rất nhiều khách hàng tới tham quan dự án và đã đồng ý kí hợp đồng mua bán. Về tiến độ xây dựng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhất để gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Iris Garden. Cụ thể tiến độ dự án tới thời điểm tháng 4/2019 như sau:

  • Tòa CT3 & CT4 đã được cất nóc.
  • Tòa CT2 đang trong quá trình xây dựng đến tầng 22.
  • Tòa CT1A, CT1B xây dựng tới tầng 3
Tiến độ xây dựng dự án Iris Garden tháng 4-2019

Tiến độ xây dựng dự án Iris Garden tháng 4-2019

Nếu tiến độ thi công dự án Iris Garden đảm bảo đúng thời hạn, dự án sẽ được bàn giao vào quý III/2019. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về tiến độ dự án.

Tiến độ thị công dự án Iris Garden cập nhật mới nhất tháng 4/2019
5 (100%) 2 vote[s]