Iris Garden là một trong những dự án nổi bật được chủ đầu tư Vimefulland chú trọng tới chất lượng cũng như sức khỏe của cư dân sinh sống tại dự án. Chính vì thế, dự án Iris Garden được trang bị những công nghệ hiện đại nhất được đầu tư và lựa chọn kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Vimefulland.

1. Công nghệ lọc nước UF kháng khuẩn

Công nghệ lọc nước UF

Đây là công nghệ lọc nước không chỉ loại bỏ các chất cặn bẩn của nước mà còn loại bỏ được 99,9% vi khuẩn. Nó có tác dụng lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ lớp dầu mỡ còn đọng lại trên nước hoặc các chất rắn lơ lửng hoặc có mùi. Hầu hết, những loại kí sinh vật và vi trùng này đều là tác nhân gây bệnh cho con người. Bởi cậy, đây là công nghệ lọc nước vô cùng hiện đại giúp người dân nội khu có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.

>>> Chi tiết: Công nghệ lọc nước UF kháng khuẩn tại Iris Garden

2. Công nghệ tách mỡ nước thải sinh hoạt

Công nghệ tách mỡ nước thải sinh hoạt

Chúng ta có thể thấy rằng, trong nước thải sinh hoạt hằng ngày lượng dầu mỡ có trong chất thải rất nhiều. Chính những loại chất thải này cô đọng và làm tắc nghẽn gay ùn tắc cống và gây ra mùi hôi khó chịu khiến cho người dân mất rất nhiều thời gian cho việc sửa chữa. Chính vì thế, chủ đầu tư đã áp dụng ngay công nghệ tách mỡ nước thải sinh hoạt thông minh này vào dự án để đảm bảo cho việc lưu thông cống rãnh không bị ùn tắc gây bẩn và ô nhiễm môi trường sống của hộ gia đình.

>>> Xem thêm: Công nghệ xử lý nước thải tại Iris Garden

3. Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp

Hệ thống an ninh 3 lớp Iris Garden

Hệ thống an ninh 3 lớp được đơn vị quản lý Savills tiếp nhận sử dụng camera giám sát bảo mật 24/24 trong đó:

  • Compound an ninh có chức năng bảo vệ an ninh chung cư từ phía ngoài vào trong, giúp cư dân yên tâm hơn trong vấn đề chống trộm.
  • Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào tòa nhà kết nối hình ảnh với các căn hộ Commax/Kocom giúp cư dân có thể mở cửa trực tiếp thông qua hệ thống.
  • Đội ngũ bảo vệ tuần tra và canh gác 24/24 nghiêm ngặt, camera an ninh khắp các vị trí công cộng đề phòng trộm cắp.

4. Hệ thống đỗ xe thông minh

Hệ thống đỗ xe thông minh Iris Garden

Dự án được thiết kế với 3 tầng hâm dành riêng cho xe đap, xe máy và xe ô tô. Với hệ thống đỗ xe thông minh giúp cư dân dễ dàng phát hiện các vị trí đô còn trống với những công nghệ:

  • Thông báo số xe đã ra vào trong ngày.
  • Tự động nhân diện biển số xe ra vào.
  • Hình ảnh camera hiển thị chụp biển và chụp toàn cảnh trạm kiểm soát.
  • Cho phép khóa thẻ khi báo mất ra vào thay bằng số thẻ.
  • Thông báo số chỗ trống hiện tại trong bãi đỗ xe.
  • Hiển thị trạng thái hiện tại của mỗi vị trí tại bãi đỗ xe.

>>> Xem thêm: Mỗi căn hộ tại chung cư Iris Garden sẽ sở hữu 1 chỗ để ô tô riêng

Trên đây là 4 công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại dự án Iris Garden Mỹ Đình.

TOP 4 công nghệ hiện đại sử dụng tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote