Tiên phong trong xu hướng xây dựng căn hộ vì sức khỏe người dân, chủ đầu tư Vimefulland đã sử dụng nhiều vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường tại dự án Iris Garden.

Vật liệu xây dựng căn hộ Iris Garden thân thiện với môi trường

Iris Garden 30 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình là dự án bất động sản thứ tư của chủ đầu tư Vimefulland. Nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng, cao cấp, Iris Garden lại một lần nữa khẳng định niềm tin của khách hàng đối với chủ đầu tư Vimefulland khi dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người trong xây dựng. Vì thế, những căn hộ chung cư Iris Garden không chỉ đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường, mà còn đem đến sức khỏe, an lành cho các cư dân. Dự án Iris Garden còn được trang bị hệ thống hút không khí tươi ưu việt cho toàn bộ dự án, cung cấp cho cư dân không khí trong lành, đầy đủ oxi mỗi ngày.

Vật liệu xây dựng và trang trí căn hộ Iris Garden Mỹ Đình được cẩn trọng lựa chọn, kiểm tra khắt khe để tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi hình thức, ưu tiên thân thiện với sức khỏe con người:

Tường cách âm

Tường cách âm – Ảnh minh họa

  • Sơn sinh thái: Hấp thụ khí CO2, không gây cháy, chống nồm ẩm, dễ lau chùi, không gây mùi khó chịu, không độc hại, hoàn toàn thân thiện với trẻ em.
  • Gạch khối bê tông cách nhiệt: Giảm nhiệt, chống cháy cao, giảm thiệt hại tài sản khi cháy nổ xảy ra.
  • Hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt: Ngăn cách tiếng ồn, giảm ô nhiễm tiếng ồn hay xảy ra ở các khu đô thị.
  • Gỗ cách nhiệt: Chống nóng, điều hòa nhiệt độ, giảm thiệt hại tài sản khi cháy nổ.

>>> Xem thêm: TOP 4 công nghệ hiện đại sử dụng tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Không gian môi trường thân thiện

Không chỉ sử dụng những vật liệu tốt cho sức khỏe con người, chủ đầu tư Vimefulland còn sáng tạo nên không gian cảnh quan tràn ngập cây xanh, tựa như lá phổi xanh thanh lọc không khí dự án. Tại nội khu chung cư, các tiện ích cảnh quan được bố trí thành một khu vườn cầu vồng rực rỡ sắc hương, với nhiều cây xanh, rừng cây, vườn hoa. Nhằm mang đến môi trường sông thân thiện với môi trường, dự án Iris Garden sử vật liệu xây dựng kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đều nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho các cư dân.

Hãy đến với Iris Garden để được tận hưởng thiên nhiên gần gũi xanh mát, sống trong những căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi và ngập tràn sức khỏe bằng cách để lại thông tin liên hệ theo form dưới đây.

Căn hộ Iris Garden sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường
5 (100%) 1 vote