Tên dự án có lẽ cũng chỉ là yếu tố mang tính thương hiệu để khách hàng dễ dàng gọi tên hay nhớ tới nó như một sản phẩm chung cư có danh hiệu. Hầu như chỉ có rất ít người biết được ý nghĩa đằng sau tên gọi của mỗi dự án hay chủ đề mà cái tên đó đang nói tới điều gì. Iris Garden được dịch theo tiếng Việt là “Vườn hoa Iris”, tên gọi của dự án này lại mạng một ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà chỉ goi tên thôi vẫn chưa thấu hết được ý nghĩa mà chủ đầu tư mang tới.

Tên gọi của dự án nếu dễ nghe cũng có thể sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng bởi chủ đầu tư nào cũng chú trọng tới thương hiệu của dự án và muốn gửi đến khách hàng những thông điệp quan trọng mang đầy ý nghĩa. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để xây dựng và phát triển thương hiệu của riêng mình. Cho nên ý nghĩa của việc đặt tên dự án rất quan trọng nếu khách hàng bỏ qua thì thật uổng phí tâm huyết mà chủ đầu tư xây dựng nên.

Iris Garden – Ý nghĩa của đằng sau tên gọi và lời nhắn của chủ đầu tư

Ý nghĩa của loài hoa Iris

Hoa Iris

Chủ đầu tư Vimefulland sau mỗi lần ra sản phẩm mới đều mong muốn gửi gắm một ý nghĩa và sứ mệnh cho mỗi dự án, bên trong nét nghệ thuật ẩn chứa tinh thần Pháp cố điển, quý phái và lãng mạn. Chủ đầu tư cho ra mắt dự án Iris Garden không nằm ngoại lệ.

Bên cạnh ý nghĩa của việc dự án hơi mang nét tân cổ điển của Pháp thì Iris Garden cũng tượng trưng cho một loài hoa cao quý bắt nguồn từ một vị thần nữ người Hy Lạp. Iris luôn mang đến cho cư dân niền tin, hạnh phúc vào những điều tốt đẹp từ loài hoa này với hi vọng được may mắn và che chở.Ngoài ra, Iris Garden còn tượng chưng cho sự hòa bình, chốn bình an nuôi dưỡng những hạnh phúc ngập tràn của cư dân. Đó cũng là lời mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới cư dân mong muốn có một cuộc sống đô thị tốt đẹp hơn về một tương lai rộng mở phía trước.

Sau tất cả thì những cư dân còn đang băn khoăn không biết ở đâu thì hãy thử một lần tìm kiếm nguồn hứng khởi mới tại dự án Iris Garden để tận hưởng và hòa nhịp vào phát triển và đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống tươi đẹp này. Bằng sự chân thành, tâm huyết và giữ trọn chữ tín, Vimefulland sẽ không ngừng đổi mới và hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho cư dân những trải nghiệm hay mà chủ đầu tư mang lại.

>> XEM THÊM: Khu vườn cầu vồng rực rỡ sắc hương tại dự án Iris Garden

Ý nghĩa tên gọi “Iris Garden” và điều Vimefulland muốn gửi gắm
5 (100%) 1 vote[s]