Dự án Iris Garden Mỹ Đình được chủ đầu tư Vimefulland lắp đặt hệ thống lọc nước UF hiện đại cho ra nguồn nước uống ngay tại vòi. Hiện nay, trên nhiều quốc gia áp dụng nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến nhất cho phép cư dân uống nước lã ngay tại vòi đảm bảo sạch sẽ và ngăn chặn được nhiều vi khuẩn.

Công nghệ lọc nước UF đến từ Nhật Bản

Hệ thống lọc nước hàng đầu tại Nhật Bản

Theo ông Lê Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex cho biết: Dự án Iris Garden sử dụng công nghệ lọc nước UF sau khi đã nghiên cứu kỹ những công nghệ lọc hàng đầu hiện nay. Công nghệ lọc nước UF mang lại những ưu điểm vượt trội giữ được lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, công nghệ lọc này còn tiết kiệm nước, phần chất thải chỉ chiếm khoảng 3% vượt trội hoàn toàn so với công nghệ RO nước thải lên tới 30%.

Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn

Máy lọc nước UF có kích thước 0,1 – 0,001 micron có thể lọc sạch được các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả những loài vi khuẩn. Ngoài ra, máy lọc nước UF còn giúp loại bỏ dầu mỡ, hydroxit kim loại, các loại chất keo nhũ tương, chất rắn lơ lửng hầu hết có trong phân tử nước và các dung dịch khác như phấn hoa, tảo, kí sinh trùng hay virut và vi trùng gây bệnh. Đặc biệt, máy lọc nước này có khả năng tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn gây hại.

Hệ thống lọc nước sạch vi khuẩn

Máy lọc nước UF là giải pháp tân tiến cho các cơ sở dây chuyền chuyên sản xuất thực phẩm và đồ ăn uống sạch cung cấp nguồn thức ăn và nước uống hằng ngày luôn luôn đạt chất lượng cao so với tiêu chuẩn quy định đưa ra.

Công nghệ máy lọc nước UF được coi là một trong những loại công nghệ duy nhất có khả năng khử muối và loại bỏ các loại vi sinh vật khác bao gồm: Các căn lơ lửng và các vật hữu cơ tự nhiên, những thứ ảnh hưởng đến màu sắc cũng như mùi vị của nước. Ưu điểm chính của máy lọc nước UF so với phương pháp lắng lọc và khử trùng là không cần hóa chất: Chất lượng nước sau xử lý về hạt và loại bỏ hạt vi khuẩn đạt tiêu chuẩn và ổn định, tất cả các quy trình thiết kế máy lọc nước diễn ra rất đơn giản nhưng nước đầu ra của máy siêu tinh khiết cam kết đảm bảo an toàn.

Công nghệ lọc nước UF sử dụng cho toàn bộ nội khu dự án

Nước lọc bằng công nghệ UF có thể uống trực tiếp ngay tại vòi

Ban đầu, chủ đầu tư Vimefulland tính toán chỉ thiết kế 1 vòi nước uống trực tiếp tại khu bếp cho mỗi căn hộ, nhưng Ban lãnh đạo công ty đã ra quyết định cung cấp nước sạch uống tại vòi trong toàn bộ hệ thống của chung cư. Tất cả các nguồn nước trong căn hộ đều đã được xử lý bằng công nghệ lọc nước UF nên người dân có thể uống trực tiếp tại vòi. Các thiết bị lọc nước này đều được đích thân chủ đầu tư nhập từ Nhật Bản về đảm bảo 100% độ uy tín cũng như tính năng sử dụng của thiết bị. Công ty lọc nước này có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước ở cả Nhật Bản và Việt Nam

Dự án Iris Garden là một trong những dự án đầu tiên ở Việt Nam được nhận chứng chỉ xanh EDGE của IFC – Ngân hàng thế giới (WB). Iris Garden được chủ đầu tư rất ưu ái trong việc đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống lọc nước UF, hệ thống vòi hoa sen cao cấp sử dụng tiết kiệm nước cùng với nhiều tiện ích xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống xanh – sạch – đẹp và đầy đủ tiện nghi.

=> Xem thêm: Chung cư Iris Garden đạt tiêu chuẩn chất lượng phòng cháy chữa cháy

Hệ thống lọc nước UF hiện đại tại dự án Iris Garden
5 (100%) 1 vote